สินค้าของเรา

สินค้าของเรา

กระจกเทมเปอร์ (Tempered Glass) มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดา 3-5 เท่า ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้ดีกว่ากระจกธรรมดา ทนทานต่อการรับแรงปะทะ หรือแรงลม มีความปลอดภัยเมื่อแตก กระจกจะเป็นชิ้นเล็ก ๆ กลมมนเหมือนเม็ดข้าวโพด ไม่แหลมคมเหมือนกระจกทั่วไป
กระจกโฟล์ต (Float Glass) เป็นกระจกที่เราใชักันมากที่สุด ง่ายต่อการตัด เพราะขบวนการผลิตหล่อกระจกบนดีบุกเหลว จะสังเกตสันกระจกจะมีสีเขียว
กระจกสนิมเหล็กต่ำ (Low Iron Oxide Glass) เป็นกระจกที่มีส่วนผสมของ Iron Oxide ต่ำมาก จนทำให้เนื้อกระจกใสมาก ดูได้จากขอบจะไม่มีสีเขียวเลย
กระจกลามิเนต มีความแข็งแรงและความปลอดภัยสูง เมื่อกระจกเกิดการแตก แผ่นฟิล์มจะเป็นตัวยึดเกาะ กระจกไม่หลุดร่วงลงมาทำให้เกิดอันตราย มากไปกว่านั้น ยังป้องกันความร้อน รังศี UV และมี สีฟิลม์ สีสันสดใสให้เลือกมากมายตามใจชอบ
งานศิลปะบนกระจก เป็นการแกะลายบนกระจก พ่นทรายบนกระจก ผลิตและใช้สีพ่นสำหรับกระจก โดยเฉพาะสีชัด สวย สะดุดตา งานสี คุณภาพเท่านั้น
กระจกเคลือบสี ตกแต่ง กระจกที่ผ่านการเคลือบสีลงบนผิวกระจกด้วย นวัตกรรม พิเศษสูตรผสมเฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีการยึดเกาะกับพื้นผิวกระจกโดยตรง ผ่านขั้นตอนการทำงานในรูปแบบซ้อนชั้นสี แบบพิเศษ ติดแน่น คงทนต่อรอยขีดข่วน ผิวมันวาว ทำความสะอาดง่าย โดยมีโทนสีมาตรฐาน มากกว่า100 โทนสี แถมยังนำกระจกชนิดนี้มาแปรรูปเป็นกระจกนิรภัยได้อีกด้วย กระจกลามิเนต มีความแข็งแรงและความปลอดภัยสูง เมื่อกระจกเกิดการแตก แผ่นฟิล์มจะเป็นตัวยึดเกาะ กระจกไม่หลุดร่วงลงมาทำให้เกิดอันตราย มากไปกว่านั้น ยังป้องกันความร้อน รังศี UV และมี สีฟิลม์ สีสันสดใสให้เลือกมากมายตามใจชอบ